Em bé cười

Trang tin tức Mẹ và Bé

Kinh nghiệm mua bàn ghế mầm non giá rẻ nhất định phải nằm lòng

Ở mỗi độ tuổi, cơ thể của trẻ lại phát triển ở mức chiều cao, cân nặng tiêu chuẩn khác nhau, vì thế việc chọn mua bàn ghế cũng đòi hỏi các bậc phụ huynh phải nghiên cứu và tìm hiểu để mua được sản phẩm hợp lý về giá cả, chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập của bé yêu.
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chọn mua bàn ghế mầm non giá rẻ vừa đơn giản lại đảm bảo chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Chọn mua bàn ghế theo độ tuổi
Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần lưu ý khi chọn mua bàn ghế mầm non giá rẻ chính là chọn ghế theo độ tuổi.
Hiện nay, trẻ trong độ tuổi mầm non thì các bậc phụ huynh nên chọn bàn ghế có kích thước như sau: Ghế 30cm, bàn 50cm. Với những trẻ cao, lớn hơn bạn cùng trang lứa thì hoàn toàn có thể biến thiên kích thước này, tuy nhiên đừng chọn loại quá cao nhé, nó sẽ rất hại cho mắt và cột sống của con bạn đấy.

2. Chọn mua bàn ghế theo màu sắc
Khác với những bạn học tiểu học, trẻ ở độ tuổi mẫu giáo khá hiếu động và nhạy cảm với những sự vật xung quanh vì thế bạn nên chọn bàn ghế cho trẻ theo màu sắc. Nên chọn sản phẩm vớimaàu đ daạng, tươi sáng và đừng quên chọn theo sở thích của con nhé.
Gam màu tươi sáng vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian học tập lại giúp con có cảm hứng ngồi vào bàn học hơn đấy.

Xem ngay:  Chia sẻ kinh nghiệm cho bé đi máy bay lần đầu

3. Chú ý tính an toàn
Ở các bài viết trước chúng tôi cũng đã chia sẻ những lưu ý khi mua bàn ghế cho trẻ mầm non dành cho các bậc phụ huynh trong đó có lưu ý về chất liệu sản phẩm.
Trên thực tế, trẻ ở độ tuổi này thường khá hiệu động, vì thế nên nếu không chủ ý chọn mẫu bàn được làm từ nguyên liệu như gỗ ép, nhựa cao cấp thì ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và độ an toàn cho con.
Ngoài ra, bạn cũng tuyệt đối không chọn mua loại ghế làm từ kính, sắt bởi chúng dễ tạo ra các góc nhọn chết người dễ làm cho con bị tổn thương trong quá trình vui đùa.
Các mẹ chú ý mua bàn ghế cho con nên chọn loại có góc bo tròn để dù bé vô tình bị ngã va phải sẽ không nguy hiểm.

Trên đây là 3 kinh nghiệm hữu ích khi mua bàn ghế mầm non mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn thông tin mới mẻ. Đừng quên gọi đến hotline hoặc nhắn tin trên website để được hỗ trợ miễn phí nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *